Biệt thự New Hoi An City | Condotel Hội An

 

 

BIỆT THỰ NEW HỘI AN CITY

Tràn ngập hơi thở của biển

Nằm trong quần thể “du lịch vàng” của đất nước, biệt thự New Hội An City không chỉ được thụ hưởng rất nhiều lợi ích mà tạo hóa ưu ái ban tặng cho vùng biển xinh đẹp này mà còn được con người bồi tạo nên thành công trình bất động sản hướng tới giá trị đích thực của cuộc sống. Đặt trong bối cảnh thị trường bất động sản hiện nay, New Hội An City được các chuyên gia đánh giá là giải pháp mang tính đột phá cao của các nhà đầu tư, đảm bảo dòng vốn luôn trong trạng thái an toàn và ổn định, chỉ sau một năm đưa vào sử dựng, mức lợi nhuận lên tới hơn 15%/năm.

Phối cảnh biệt thự New Hội An City

Phối cảnh biệt thự New Hội An City

Mặt bằng các loại biệt thự New Hội An City

Mặt bằng các loại biệt thự New Hội An City

CÁC LOẠI BIỆT THỰ NEW HỘI AN CITY

New Hội An City chỉ có duy nhất 12 căn biệt thự sát biển với diện tích lớn 490- 790m2, sở hữu vị trí đẹp nhất tại dự án nói riêng và khu vực Hội An nói chung. Được thiết kế với phong cách kiến trúc hiện đại, trau chuốt tới từng đường nét, chi tiết, những căn biệt thự New Hoi An City xứng đáng là sản phẩm vàng cho các nhà đầu tư và trogn tương lai sẽ trở thành điểm nghỉ dưỡng

Biệt thự Diên Vĩ loại A tại New Hội An City được phát triển theo mô hình Villa sang trọng, hiện đại, tiêu chuẩn 5* mang đến cơ hội đầu tư hấp dẫn cùng tiềm năng tăng giá chắc chắn trong tương lai với:

nut-1 Số lượng phòng ngủ: 05 (từ 16.4 – 30m2)

nut-1 Số lượng phòng tắm: 04

nut-1 Ban công: 02

nut-1 Hình thức sở hữu : Vĩnh viễn

nut-1 Tầng trệt diện tích: 120m2

nut-1 Diện tích đất: 620 – 700m2

[layerslider id="2"]

BIỆT THỰ NEW HỘI AN CITY

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG HẤP DẪN

1. Thu nhập cam kết từ Chương Trình Cho Thuê Biệt Thự New Hội An City:

Lợi nhuận sau thuế tương đương 10,5% giá bán biệt thự ( chưa gồm thuế GTGT/năm)

Cam kết 5 năm kể từ ngày KH thanh toán đủ và đúng hạn 100% giá bán Biệt thự (gồm thuế GTGT) + và Biệt thự đã được bàn giao.

Thanh toán kỳ đầu tiên sau 06 tháng kể từ ngày đủ điều kiện, 2 kì tiếp theo sẽ thanh toán và công bố vào ngày 30/06 và 31/12 hàng năm.

2. Quyền lợi của KH:

KH sẽ được sử dụng 21 đêm nghỉ miễn phí mỗi năm và 7 đêm nghỉ tại biệt thự New Hoi An City trong mùa thấp điểm tùy theo tình hình thực tế mỗi năm sau khi thanh toán đủ và đúng hạn 95% giá bán biệt thự (gồm thuế GTGT) và biệt thự đã được bàn giao.

Được quy đổi quyền lợi này trong hệ thống Khách sạn và khu nghỉ dưỡng của tập đoàn BHMA trên toàn thế giới.

3. Các chính sách ưu đãi khác:

Sau khi hoàn tất việc ký HĐMB biệt thự New Hội An City, KH được trở thànhthành viên CLB HB Partner với nhiều chương trình ưu đãi đặc biệt.

pic_bietthu

BIỆT THỰ NEW HỘI AN CITY

SẢN PHẨM VÀNG CHO NHỮNG NHÀ ĐẦU TƯ THÔNG THÁI

❖ Sở hữu sổ đỏ vĩnh viễn.

❖ Cam kết chia sẻ lợi nhuận 10%/năm trong 5 năm. Những năm tiếp theo chủ nhân có thể tham gia tiếp vào chương trình cho thuê với lợi nhuận chia sẻ 70/30, hoặc để ở.

❖ Được tặng 28 đêm nghỉ hoàn toàn miễn phí và tham gia vào đặc quyền trao đổi kỳ nghỉ với các khách sạn, resort trên toàn thế giới trong hệ thống của BHMA.

❖ Khả năng tăng giá lớn.

Quản lý bởi BHMA, chủ sở hữu tham gia chương trình Owner Exchange Club với hệ thống resort trong khu vực châu Á Thái Bình Dương của BHMA.

❖ Có thể mua mà không tham gia chương trình cho thuê bắt buộc để ở, tự quản lý / cho thuê.

dk

GIỮ CHO TÔI MỘT CHỖ

Các trường có dấu * yêu cầu phải nhập nội dung.


TOP